Tin tức
Chào mừng các bạn đến với website Trường Trung Học Cơ Sở Huỳnh Thúc Kháng - Quận Thanh Khê - Thành Phố Đà Nẵng

banner

Tin tức

Hội thảo chuyên đề "Đẩy mạnh ứng dụng CNTT, chuyển đổi số thực hiện chương trình GDPT 2018"

Sáng ngày 25/3/2023, trường THCS Huỳnh Khúc Kháng tổ chức buổi Hội thảo chuyên đề "Đẩy mạnh ứng dụng CNTT, chuyển đổi số thực hiện chương trình GDPT 2018". Buổi hội thảo đã được nghe những chia sẻ từ chính các giáo viên bộ môn qua những minh chứng sinh động trong thực tiễn dạy học./.
Admin PVPU
 

Đại hội Công đoàn lần thứ IX nhiệm kì 2023-2027

Sáng ngày 11/3/2023, trường THCS Huỳnh Thúc Kháng đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ IX nhiệm kì 2023-2027. ĐH vinh dự được đón tiếp đồng chí Phan Văn Sáng - Phó chủ tịch LĐLĐ quận Thanh Khê về tham dự.
Đại hội đã đề ra phương hướng hoạt động và bầu BCH Công đoàn cho nhiệm kì mới. Chúc mừng thành công của Đại hội và kì vọng vào chặng đường mới với nhiều thắng lợi theo tinh thần "Đổi mới - Dân chủ - Đoàn kết - Phát triển".
 

CHÚC MỪNG ĐỘI TUYỂN HỌC SINH GIỎI THÀNH PHỐ TRƯỜNG THCS HUỲNH THÚC KHÁNG

Niềm vui rộn ràng đã qua, cảm xúc tự hào còn đọng lại. Một video nho nhỏ để chúc mừng các em học sinh và các thầy cô giáo bồi dưỡng đã đạt thành tích xuất sắc trong Kì thi học sinh giỏi lớp 9 cấp thành phố năm học 2022-2023. Với 53 giải trong đó có 10 giải nhất, 15 giải nhì, 16 giải ba và 12 giải khuyến khích, các em đã làm rạng danh mái trường Huỳnh Thúc Kháng. Cảm ơn sự cố gắng chăm chỉ học hành của các em học sinh, cảm ơn sự tận tuỵ, trách nhiệm của các thầy cô giáo đã mang về một mùa hoa rực rỡ cho ngôi trường thân yêu./.
 

TIẾT HỌC TRẢI NGHIỆM MÔN KHOA HỌC TỰ NHIÊN VỚI CHỦ ĐỀ: "TÌM HIỂU SINH VẬT NGOÀI THIÊN NHIÊN"

Học tập trải nghiệm theo môn học là một nội dung mới của Chương trình GDPT 2018. Những tiết học ngoài trời như đem cuộc sống đến gần hơn với trang sách.
Sáng ngày 25/2 và 26/2, hơn 600 học sinh khối 6 trường THCS Huỳnh Thúc Kháng đã tham gia các tiết học trải nghiệm môn KHTN với chủ đề "Tìm hiểu sinh vật ngoài thiên nhiên" tại Hợp tác xã rau Túy Loan, Hoà Phong, Hoà Vang. Những trải nghiệm lấm lem cùng bùn đất đã mang đến cho em những bài học sinh động và em càng thêm yêu thiên nhiên, yêu người lao động, yêu trang sách mở ra những chân trời mới./.

 

TRẢI NGHIỆM MÔN ÂM NHẠC CHỦ ĐỀ: "TỰ HÀO DI SẢN QUÊ HƯƠNG"

Kết thúc học kì I năm học 2022-2023, trong không khí hân hoan chào đón xuân Quý Mão, chiều ngày 09/01/2023, trong buổi chào cờ đầu tuần, trường THCS Huỳnh Thúc Kháng đã tổ chức tiết học trải nghiệm môn Âm nhạc với chủ đề: Tự hào di sản quê hương. Đến tham dự buổi sinh hoạt, nhà trường trân trọng đón tiếp bà Nguyễn Thị Hội An - Phó GĐ Sở VHTT TP Đà Nẵng, ông Nguyễn Thanh Tùng - Chủ tịch Hội Nghệ sĩ và sân khấu TP ĐN, bà Lê Thị Hoàng Chinh - Trưởng phòng GD&ĐT quận Thanh Khê, phóng viên Đài truyền hình ĐN và các các nghệ nhân của thành phố. Buổi sinh hoạt đã giới thiệu đến các em học sinh một vẻ đẹp văn hoá xứ Quảng: hô hát bài chòi. Các cô giáo Âm nhạc và học sinh nhà trường đã cùng biểu diễn với các nghệ nhân, cùng hoà điệu trong lời ca rộn ràng của mùa xuân mới. Hoạt động học tập trải nghiệm Hô hát bài chòi góp phần giáo dục các em học sinh biết tự hào, yêu quý và giữ gìn vẻ đẹp di sản văn hoá quê hương.