Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước, Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng tổ chức Hội trại truyền thống năm học 2025–2026 với chủ đề “95 năm – Rạng rỡ tên Đoàn”, nhằm chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2026) và 51 năm Ngày giải phóng thành phố Đà Nẵng (29/3/1975 – 29/3/2026). Đây là hoạt động ý nghĩa, góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, bồi dưỡng lý tưởng sống, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để học sinh được rèn luyện kỹ năng sống, phát huy tinh thần đoàn kết và ý thức kỷ luật.
Hội trại được tổ chức vào ngày 15 và 16 tháng 03 năm 2026 tại bãi biển Tiên Sa, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng, với sự tham gia của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, giáo sinh thực tập và học sinh khối 8, 9 trên tinh thần tự nguyện, có sự đồng ý của phụ huynh.
Trong khuôn khổ hội trại, nhiều hoạt động phong phú, hấp dẫn đã được tổ chức như dựng và trang trí lều trại theo chủ đề, sinh hoạt lửa trại, giao lưu văn nghệ, các trò chơi tập thể, thi đua giữa các lớp cùng nhiều nội dung văn hóa – thể thao đặc sắc. Thông qua các hoạt động này, học sinh không chỉ được vui chơi, giải trí mà còn có cơ hội thể hiện năng khiếu, bản lĩnh, tinh thần trách nhiệm và khả năng làm việc nhóm.
Hội trại truyền thống 26/3 không chỉ là dịp để các em học sinh giao lưu, gắn kết mà còn là môi trường giáo dục toàn diện, giúp các em trưởng thành hơn trong suy nghĩ và hành động, góp phần xây dựng môi trường học đường năng động, thân thiện và tích cực. Nhà trường đề nghị toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh nghiêm túc thực hiện kế hoạch, tích cực tham gia để hội trại diễn ra an toàn, vui tươi, ý nghĩa và thành công tốt đẹp.
Một số hình ảnh tại Hội trại:







